พลเรือโท นพดล สุภากร ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กับข้าราชการสังกัด ฐานทัพเรือสัตหีบ

Release Date : 31-05-2017 20:48:00
พลเรือโท นพดล  สุภากร ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ  เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กับข้าราชการสังกัด ฐานทัพเรือสัตหีบ

พลเรือโท นพดล  สุภากร ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ  เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศให้กับข้าราชการสังกัด ฐานทัพเรือสัตหีบ ที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้น จำนวน ๘ นาย และผู้ที่ได้รับการประดับยศในครั้งนี้มี นางสาวเปี่ยมวิไล เล่มเปี่ยม อาสาสมัครทหารพรานหญิง กองทัพเรือ (นักมวยสากลสมัครเล่นหญิงทีมชาติไทย) ซึ่งเป็นผู้ที่มีความมุ่งมั่นในการฝึกซ้อมและนำพาตัวเองก้าวสู่การเป็นนักกีฬาที่มีความสามารถ จนได้รับการคัดเลือกเป็นนักมวยสากลสมัครเล่นหญิงทีมชาติไทย ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง กองทัพเรือ จึงได้ตอบแทนให้กับ นางสาวเปี่ยมวิไล เล่าเปี่ยม ที่ทำชื่อเสียงมาสู่ประเทศไทย ด้วยการเลื่อนฐานะจากอาสาสมัครทหารพรานหญิง เป็นข้าราชการชั้นสัญญาบัตรในชั้นยศ ว่าที่เรือตรีหญิง เพื่อเป็นเกียรติแด่ตนเองและวงศ์ตระกูล ณ สโมสรสัญญาบัตร ฐานทัพเรือสัตหีบ อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๐